Bạn yêu thị trường bất động sản hay mơ về một khu đô thị đẹp đáng sống – nơi có những toà biệt thự, công viên, trường học, những dãy phố bên cạnh những cánh rừng xanh và dòng sông thơ mộng. Bạn có biết hay nghe về khu đô thị Nam Phong Eco Park tọa lạc tại Đinh Đức Thiện?

Sơ đồ đường đi Nam Phong Eco Park
Sơ đồ đường đi Nam Phong Eco Park

Đô thị Nam Phong EcoPark nơi gói gọn mọi tiêu chuẩn giá trị của cuộc sống – một đô thị hoàn hảo mà ai khi sống hay đến thăm cũng đều có thể tận hưởng những trải nghiệm đầy thú vị về một cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh, sạch, đẹp, đầy thi vị…. chỉ có ở Ecopark – một thiên đường đáng sống mà công ty cổ phần địa ốc Nam Phong Group muốn trao tặng đến cho khách hàng.

Nam Phong EcoPark có thể gói gọn trong năm chữ của cuộc sống muôn người mơ ước:

Thư nhất: Eco (Sinh thái)

Bản thân tên gọi Nam Phong Ecopark đã gợi lên giá trị hàng đầu là sinh thái. Tọa lạc tại Đinh Đức Thiện với quy mô gần 17 ha, diện tích cây xanh là 30%, Nam Phong Ecopark được trừu mến xếp là “thành phố xanh tại Sài Gòn”, là “lá phổi xanh” khổng lồ tại hòn ngọc viễn đông và còn gì thú vị hơn là được sống giữa chốn “tâm xanh” ấy phải không nào?

Phối cảnh dự án Nam Phong Eco Park
Phối cảnh dự án Nam Phong Eco Park

Thứ hai: Emotion (Cảm xúc)

Sống tại Nam Phong Ecopark, bạn sẽ được sống trong một không gian sống nhân văn, bởi tại nơi đó con người và tất cả giá trị cuộc sống được nâng niu, trân trọng và phát triển. Đắm mình trong cuộc sống ấy, chắc chắn tâm hồn con người sẽ hòa hợp với thiên nhiên, nghe được tiếng nói từ tâm hồn, giàu cảm xúc, nghĩa tình với làng xóm và cộng đồng. Sống tại Nam Phong Ecopark ta mới hiểu thế nào là một không gian sống nhân văn và hạnh phúc.

Khu dân cư nam phong eco park
Khu dân cư nam phong eco park

Thứ ba: Edu-entertainment (Giải trí – Giáo dục)

Giải trí và giáo dục – hai nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Nam Phong Group luôn chú ý đặc biệt đến hai yếu tố này khi xây dựng Nam Phong Ecopark.

Nam Phong Ecopark hứa hẹn sẽ là nơi được nhiều người nhắc tới như một địa chỉ để “đổi gió” cuối tuần đầy hấp dẫn. Đến với Nam Phong Ecopark các bạn có thể có những buổi picnic trong những công viên rộng lớn, vừa có thể nghỉ ngơi thư giãn, vừa có thể mua sắm và tham dự những lễ hội… vừa an toàn, tiết kiệm, mà lại vui tươi và đầy mới lạ…

Không những thế, hệ thống giáo dục từ bậc mầm non cho đến đại học cũng được Nam Phong Ecopark đầu tư đồng bộ. Hơn thế nữa cả không gian và cộng đồng Nam Phong Ecopark chính là một “trường học lớn”, dạy mọi người về tình yêu thiên nhiên, về văn hóa cộng đồng và cũng là một chốn nghỉ dưỡng giữa lòng đô thị…

Phối cảnh dự án Nam phong sài gòn
Phối cảnh dự án Nam phong sài gòn

Thứ tư: Economic (Kinh tế)

Kinh tế luôn là vấn đề của mọi thời đại và nó cũng là một yếu tố mà công ty cổ phần địa ốc Nam Phong Group đặc biệt chú ý nhằm gia tăng tính cạnh tranh của sản phẩm bất động sản do mình cung cấp.

Sống tại Nam Phong Ecopark bạn sẽ nhận thấy bạn không chỉ mua một chỗ ở mà bạn còn đang mua một không gian sống; nơi mà các bạn không chỉ được đáp ứng đầy đủ về nhu cầu vật chất mà các bạn còn được tôn trọng, còn được chăm sóc về tinh thần – sống trong một khu đô thị xanh, hiện đại và đáng sống; một cộng đồng đầy tính nhân văn và thịnh vượng…

Thứ năm: Elite (Tinh hoa, đẳng cấp)

Sống thượng lưu và sống đẳng cấp luôn là mục tiêu hướng tới của mỗi người thành đạt. Nam Phong Ecopark ghi dấu ấn của mình với sự đột phá mang đến một cuộc sống mới đáng tận hưởng cho người dân đô thị. Đến với Nam Phong Ecopark bạn sẽ đắm mình trong cuộc sống xanh, sống sang trọng giữa thiên nhiên, được tận hưởng các dịch vụ tiện ích với chất lượng cao nhất để sống khỏe và hạnh phúc. Hãy đến với Nam Phong Ecopark để trải nghiệm một “cuộc đời trọn vẹn”.

Dự án eco-park trẻ em
Dự án eco-park trẻ em

Bên cạnh các yếu tố “cứng” (quy hoạch, khoa học, hạ tầng, sực tích hợp tối ưu giữa các công trình phức hợp hiện đại) đem lại cuộc sống đầy tiện nghi và tiện ích, phục vụ một cách hiệu quả mọi nhu cầu sống của người dân thì các yếu tố “mềm” (dịch vụ công cộng, an sinh xã hội, hệ thống an ninh,và quản lý chuẩn quốc tế…) tại Nam Phong Ecopark cũng được quan tâm một cách triệtđể để làm nên đẳng cấp Ecopark và tạo ra cho cư dân một cuộc sống tinh hoa.

Nam Phong Eco Park – một thiên đường giữa trần thế mà công ty cổ phần địa ốc Nam Phong Group muốn gửi tặng đến cho người Việt.

Block "block-chen-bai-viet" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *